SẢN XUẤT GHẾ SOFA – GIƯỜNG NGỦ THEO YÊU CẦU

Có rất nhiều lý do để bạn cần một bộ sofa với những thông số, chất liệu, màu sắc không có sẵn trên thị trường. Bên cạnh đó cũng có những bất tiện nhất định với công việc thiết kế không gian nội thất.

Nhận thấy điều đó, chúng tôi đã cố gắng đưa ra một dịch vụ nhằm tháo gỡ bất cập cũng như hỗ trợ phần nào cho các nhà thiết kế nội thất, KTS,… Đi kèm với đó, chúng tôi cũng sản xuất ghế sofa theo mẫu của chúng tôi hoặc mẫu của bạn.

DACO cam kết cập nhật định kỳ đều đặn các mẫu sofa từ thông dụng đến các kiểu dáng độc đáo. Đưa ra dưới dạng model 3D, với sự tỉ mỉ nghiên cứu từ kiểu dáng đến thông số kỹ thuật phù hợp.

CÓ NHỮNG MẪU SOFA DÙ PHỔ BIẾN NHƯNG LẠI RẤT ÍT MODEL 3D

cHÚNG TÔI TỰ  TRIỂN KHAI 3d models

  • 3D Models với tỉ lệ tương ứng với sản phẩm thực tế. Với góc nhìn của nhà sản xuất, chúng tôi hiểu rõ kết cấu và kỹ thuật sản xuất, để tạo ra model 3D sát với sản phẩm thực tế được tạo thành.
  • Vật liệu mô tả sát với chất liệu được lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các vật liệu đã được tạo sẵn. Sao cho mô tả được các đặc trưng của những chất liệu đó trong thực tế tối đa có thể. Và chúng tôi luôn luôn cập nhật hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi hiểu sản phẩm, chúng tôi làm model 3D và cung cấp model chất lượng cao

NẾU CHƯA CÓ MODEL – CHÚNG TÔI SẼ XÂY DỰNG

  • Chúng tôi sẽ xem xét và cập nhật mẫu 3D mà các KTS đề xuất
  • Hơn nữa, chúng tôi cam kết giữ độc quyền hoặc thiết kế độc quyền cho thương hiệu của bạn.

CÁC THƯƠNG HIỆU VẢI VÀ DA CAO CẤP

  • Hỗ trợ các chất liệu cao cấp, hiếm, khó tìm mà các KTS hay sử dụng trong nội thất.
  • Cung cấp cuốn mẫu vật liệu định kỳ
CHIA SẺ 3D MODELS PHỔ BIẾN KHÁC (liên hệ zalo 0949 232 238)