ACACIA – BỈ

Cách nhận biết vải ACACIA bằng cách xem thông số trên nhãn mác.

  Vải ACACIA là dòng vải cao cấp nhất được nhiều người tiêu dùng, những khách sạn 5 sao, những resort hay những biệt thự lựa chọn để làm rèm cửa, bọc sofa hay trang trí nội thất. Bởi chất lượng vượt trội so với vải thông thường.

Với một quy trình gắt gao, trải qua hàng trăm thí nghiệm và kiểm chứng về chất lượng đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu, vải Bỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Vải ACACIA phải thực hiện một loạt các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn được đặt ra bởi các tổ chức quốc tế hàng đầu, bao gồm:

   ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế)

   EN (Tiêu chuẩn Châu Âu)

   BS (Tiêu chuẩn Anh)

   Tiêu chuẩn IMO (Tổ chức Hàng hải Quốc tế)

   ASTM (Tiêu chuẩn Mỹ).

Về thương hiệu

ACACIA là thương hiệu của Bỉ, được thành lập từ năm 1994, được đánh giá là thương hiệu cao cấp hàng đầu của châu Âu.

Với 23 năm kinh nghiệm và đang dẫn đầu về vải nội thất chất lượng cao trên thế giới.

Về chất lượng

Đạt tiêu chuẩn về chống cháy Labotex, tiêu chuẩn về độ an toàn nguyên vật liệu sử dụng trong ngành dệt may Oeko-tex 100

         

Không chỉ vượt qua tiêu chuẩn chống cháy trên toàn thế giới, mà còn dễ dàng chăm sóc và tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn giặt là của các trung tâm y tế Mỹ.

Với sứ mệnh là dòng vải của gia đình ACACIA luôn quan tâm tới sức khỏe của người tiêu dung và môi trường xung quang vì vậy dòng vải Bỉ không có hóa chất độc hại, cùng chất liệu thân thiện với môi trường sẽ khiến bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng rèm cửa hay bọc các bộ sofa được may từ nguyên liệu vải cao cấp này.

Những loại vải thường thì có bề mặt sần sùi và mùi khó chịu, khiến làm cho không khí căn phòng trở nên bí bách, ngột ngạt. Mặt khác, đối với ACACIA thì bề mặt vải sờ vào rất mát, dễ chịu và không có các mùi khó chịu làm ảnh hưởng tới không gian sống của bạn. Đồng thời vải có độ bền màu 5 năm khiến cho bộ rèm hay bộ sofa nhà bạn lúc nào cũng trông như mới.